หน้าแรก qetour | Qetour ควอลิตี้ เอ็กเพรส บริษัททัวร์ ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์เที่ยวไทย แพคเกจทัวร์ จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม รถเช่า หน้าแรกเข้าสู่ระบบ / ลงทะเบียน | โปรโมชั่นและข่าวสาร | เกี่ยวกับเรา | ร่วมงานกับเรา | บทความ | ติดต่อเรา      
 
สายด่วน
084-9496469
094-5840798
  ทัวร์ในประเทศ ทัวร์ต่างประเทศ   แพคเกจทัวร์  ทัวร์เสริม/ตั๋วเข้าชม   โปรแกรมศึกษาดูงาน ตั๋วเครื่องบิน   
 • โรงแรม
 •   จัดกรุ๊ปทัวร์
  Main Menu
   

       Search

    

    
     
    พูดคุยกับเรา  
     

    
      
      
      
    โปรโมชั่นดีดี 
      
      
      
      
      
      
      
      
    
    
     
    
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
    
    
    
    
    สถิติวันนี้ 9 คน
    สถิติเมื่อวาน 14 คน
    สถิติเดือนนี้
   สถิติปีนี้
   สถิติทั้งหมด
   303 คน
   1111 คน
   3898 คน
   เริ่มเมื่อ 2017-06-05
    
      
      
    
   อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา
     พยากรณ์อากาศทั่วโลก
     เช็คเที่ยวบินสนามบินสุวรรณภูมิ
     การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
    
    
      
      
      
    
    


    
      
     

   เกี่ยวกับเรา

     

   บริษัท ออลสมาย ทราเวล จำกัด  ALL SMILE TRAVEL COMPANY

    

   บริษัท ออล สมาย ทราเวล จำกัด เราบริการทุกท่านภายใต้ชื่อ ออล สมาย ทราล (ALL SMILE TRAVEL) เลขที่ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ 31-00903   โดยมีกลุ่มเป้าหมายหลักคือ กลุ่มคนไทยท่องเที่ยวในประเทศ และท่องเที่ยวต่างประเทศ มีบุคคลากรที่มีประสบการณ์ ด้านการท่องเที่ยว  และการบริการคอยดูแลทุกท่าน ภายใต้การบริหารงานของผู้บริหารระดับมืออาชีพ  ซึ่งดำเนินธุรกิจท่องเที่ยว โดยเริ่มจากธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ คนไทย (DOMESTIC)  ต่อมาจึงเริ่มขยายตัว พัฒนาสู่การให้บริการนำเที่ยวสู่ต่างประเทศ ทั้งภูมิภาคเอเซีย  ยุโรป ออสเตรีย อเมริกา (OUT BOUND)  ซึ่งเรามีความพร้อม และยินดีให้บริการ ไม่ว่าแบบกรุ๊ปเหมา ดูงาน พักผ่อน ฮันนีมูน หรือล่องเรือสำราญทั่วโลก และเรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน (BSP.) IATA สามารถออกตั๋วโดยสารเครื่องบินได้ทั่วโลก ตลอดจนตั๋วรถไฟ JAPAN RAIL PASS


    
    

   หมายเหตุทัวร์,Remark ทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท (สองล้านบาทถ้วน) ชำระเต็มมูลค่า
   หมายเหตุทัวร์,Remark ทะเบียนพาณิชย์ เลขที่ 0505559001983 ออกโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
   หมายเหตุทัวร์,Remark ใบอนุญาตประกอบกิจการท่องเที่ยว เลขที่ 11/05301 จากสำนักทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์


    
     เอกสารประกอบการบริษัทนำเที่ยว บริษัท ออล สมาย ทราเวล จำกัด | All Smile Travel Co.,Ltd. 
     

   ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว

   ใบทะเบียนพาณิชย์ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

    
     

    
           

    
     เครื่องหมายการค้า,สัญลักษณ์ของบริษัท (ALL SMILE TRAVEL Logo) 
    
   All Smile Travel  
   "Travel With Style"
    | 
   Slogan  "ออลล์ สมาย ทราเวล ท่องเที่ยวด้วยรอยยิ้ม"  ของบริษัทเรานั้น ได้กลั่นมาจากความตั้งใจจากทีมบริหาร และพนักงานทุกคนของบริษัท  ที่อยากให้ผู้ใช้บริการ และนักท่องเที่ยวทุกคน เต็มไปด้วยรอยยิ้มแห้งความสุข  ที่ได้ใช้บริการของเรา  ไม่ว่าจะเป็น ตั๋วเครื่องบิน,ทัวร์ในประเทศ,ทัวร์ต่างประเทศ,จองโรงแรมที่พัก,รับทำวีซ่า,จัดกรุ๊ปเหมา,จัดกรุ๊ปสัมมนา,ทำกิจกรรม Team Building, เดินทางเอง ด้วย แพคเกจอิสระ หรือแม้แต่ รถเช่า เป็นต้น เรามุ่งมั่นว่าลูกค้าทุกท่านต้องได้รับบริการที่ดีที่สุด มีมาตรฐาน และได้รับการดูแลอย่างมืออาชีพ เดินทางท่องเที่ยว อย่างสนุกสนาน เต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข  เที่ยวตรงตามความต้องการ ของลูกค้า  ในงบประมาณที่เหมาะสม  คุ้มค่า  ท่องเที่ยวได้ตามความชอบ  เลือกได้หลากหลาย  ทั้งแพคเกจอิสระ  แพคเกจทัวร์เต็มรูปแบบ ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย เปลี่ยนเวียนไปตามฤดูกาลท่องเที่ยว ตลอดทั้งปี  เพราะคุณคือ "ลูกค้าคนพิเศษ" ที่จะได้เที่ยวพักผ่อน ตามสไตล์ ที่คุณต้องการ ตาม Slogan บริษัท ที่ว่า ออล สมาย ทราเวล "ท่องเที่ยวด้วยรอยยิ้ม" ด้วยใจที่รักการท่องเที่ยว และมุ่งพัฒนารูปแบบการให้บริการ ด้วยความใส่ใจ ภายใต้ทัวร์ที่มีคุณภาพ และราคายุติธรรม
     
    
    
     
      
     บริการของเรา 
      
    บริการจำหน่าย แพคเกจทัวร์ในประเทศ  ในหลากหลายเส้นทาง ทั้งภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคอีสาน ภาคตะวันออก ภาคตะวัน ภาคใต้  ในหลากหลายรูปแบบ ทั้งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม เที่ยวป่าชมธรรมชาติ เที่่ยวทะเล  จะไปแบบชิลชิล เป็นก๊วนเล็กๆ  หรือเดินทางไปทัศนศึกษาเป็นคณะใหญ่ๆ จำนวนหลายท่าน  หรือจัดกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์  Team Building  จัดอบรมสัมมนา เราพร้อมที่จะให้บริการแก่ท่านในทุกๆ รูปแบบ  เพียงคุณโทรหาเราที่ 094-5840798, 084-9496469 แผนกทัวร์ในประเทศ  เรายินดีให้คำปรึกษาโดยทีมงานคุณภาพ ที่พร้อมให้คำปรึกษาแก่ท่าน  ตรงไปตรงมา ไม่ปิดบังหรือ เข้ามาดูโปรแกรมการเดินทางต่างๆ ได้ที่ www.allsmiletravel.com > เลือกเมนู "ทัวร์ในประเทศ" เลือกโปรแกรมที่ท่านชอบ หรืออยากจะปรับเปลี่ยนโปรแกรมแบบไหน โทรหาเราพร้อมที่จะทำตามความต้องการของท่าน  
    
    
     

    
      
    
   บริการจำหน่าย แพคเกจทัวร์ต่างประเทศ  ในหลากหลายเส้นทาง รวมถึงบริการจำหน่ายแพคเกจทัวร์เดินทางของสายการบินชั้นนำ เช่น แพคเกจทัวร์อเมริกา, แพคเกจทัวร์เอเชีย, แพคเกจทัวร์ยุโรป , แพคเกจทัวร์ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ รวมถึงบริการจัดกรุ๊ปทัวร์ วางแผนการท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ แบบกรุ๊ปส่วนตัว และ กรุ๊ปทัวร์ จัดสัมมนา โดยท่าน สามารถ เช็คราคาโปรโมชั่น ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านหน้าเว็บไซต์ www.allsmiletravel.com > เลือกเมนู "ทัวร์ต่างประเทศ" หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่094-5840798 แผนกทัวร์ต่างประเทศ เราให้บริการท่าน โดยทีมงานมืออาชีพ  ที่ยินดีให้คำปรึกษา ตรงไปตรงมา ไม่ปิดบัง เราพร้อมจะเล่ารายละเอียดทุกการเดินทาง ให้ท่านได้จินตการ พร้อมที่จะไปสัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวของท่านเอง กับเรา
    
        

    
     
    บริการจองโรงแรม บริการจองโรงแรม, รีสอร์ท หรือ อพาร์ทเม้นท์ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ โดยท่านสามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  094-5840798  แผนกตั๋วเครื่องบินและโรงแรม   
     

    
      
    บริการทำประกันภัย เราเป็นตัวแทนจำหน่าย ประกันภัยการเดินทาง,ประกันเดินทาง ท่องเที่ยว ทั้งแบบเดี่ยว และครอบครัว รายวัน และรายปี จากบริษัทประกันภัยที่ไว้ใจได้  สนใจติดต่อซื้อประกันการเดินทาง ตืดต่อ 094-5840798 
     

    
      
    บริการแพคเกจอิสระ เที่ยวเอง จองได้ถูกกว่า เพียงแค่คุณมีแผนการท่องเที่ยวในใจแล้วมาจอง ตั๋ว+โรงแรมกับเราสิ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ถูกกว่า จองแยกกันแน่นอน ถูกกว่าสูงสุด 30% อยากจองโรงแรม ที่พัก กับเราไม่ใช่เรื่องยาก สามารถ เช็คราคาโปรโมชั่น ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านหน้าเว็บไซต์ www.allsmiletravel.com > เลือกเมนู "แพคเกจอิสระ" หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 094-5840798 แผนกตั๋วเครื่องบินและโรงแรม เราพร้อมที่จะให้บริการจัด แพคเกจเที่ยวต่างประเทศอิสระ ให้แก่คุณในราคาสบายกระเป๋า ไม่ต้องไปกับทัวร์ แค่ จองตั๋วเครื่องบิน+โรงแรม กับเรา  All Smile Travel  เรายินดีให้บริการแก่ท่านอย่างดีที่สุด ในราคาที่ประหยัด  สมเหตุสมผล   เพือคนสำคัญอย่างคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการไปทริปอันแสนหวานกับแฟนสาว หรือจะไปฮันนีมูนอันแสนโรแมนติก หรือจะไปศึกษาดูงาน สบายใจหายห่วงเรื่องที่พัก ท่านจะหลับเต็มอิ่มในค่ำคืนที่ดื่มด่ำ พร้อมที่จะลุยในเช้าวันใหม่ ไปเที่ยวเองสนุกกว่า Backpaker นี่แหละเจ๋ง ถ้านี่คือสไตล์การท่องเที่ยวของคุณ จองแพคเกจอิสระ กับเราสิคะ เที่ยวเอง จองไว ได้ถูกกว่า ตั๋ว+โรงแรม  
     

    
      
    บริการ รับจัดกรุ๊ปทัวร์ จัดกรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา กรุ๊ปส่วนตัว บริษัท ออล สมาย ทราล (ALL SMILE TRAVEL COMPANY) เราพร้อมให้บริการในทุกรูปแบบ จัดกรุ๊ปทัวร์ ดูงาน ท่องเที่ยวต่างประเทศ ตามงบประมาณของคุณ โดยทีมงานมืออาชีพ ที่เชี่ยวชาญแต่ละเส้นทางที่คุณเลือก คุณจะได้รับคำแนะนำที่ดีที่สุด และได้รับประสบการณ์ที่ดี ขากการเดินทางที่สะดวกสบาย ไหลลื่น ไม่มีสดุด โดยทีมงานไกด์ และหัวหน้าทัวร์มืออาชีพ ที่พร้อมจะดูแลคุณ ด้วยความมั่นใจในทุกการเดินทาง ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี ครอบคุลมทุกเส้นทางยอดนิยมทั้งในภูมิภาคเอเชีย และทั่วโลก  บริการทั้งลูกค้าองค์กร ภาคเอกชน ภาครัฐ และบุคคลทั่วไปมามากมาย  มั่นใจ เลือกให้เรา บริษัท ออล สมาย ทราล (ALL SMILE TRAVEL COMPANY)  ได้ให้บริการแก่ท่าน สามารถ เช็คราคาโปรโมชั่น ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านหน้าเว็บไซต์ www.allsmiletravel.com > เลือกเมนู "กรุ๊ปทัวร์" หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 094-5840798 แผนกวีซ่า และ กรุ๊ปเหมา เที่ยวสนุก ครบทุกไฮไลท์  อาหารดี  ที่พักสะอาดได้มาตรฐาน  ตามความต้องการ  เที่ยวแบบได้ความรู้  ได้ประสบการณ์ดีดี  ตามจุดประสงค์ของคุณ  ไปกับเรา  บริษัท ออล สมาย ทราล (ALL SMILE TRAVEL COMPANY)  
     


    
      
    บริการจัดกรุ๊ปท่องเที่ยวสัมมนาในประเทศ, กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ สร้างแรงจูงใจในการทำงาน สร้างทีมเวิร์ค (Team Buliding),  กิจกรรม แข่งรถแรลลี่ (Car Rally), แคมป์ภาษา, แคมป์เด็ก (Kid's Camp)  ,กิจกรรม ละลายพฤติกรรม (Ice breaking & Walk rally), กิจกรรม สาธารณะประโยชน์ (CSR), กีฬาสี (Sport Day), กิจกรรม ผจญภัย (Adventure Camp)  ปาร์ตี้ (Party) เป็นต้น   เราพร้อม สร้างทีมเวิร์ค กระชับความสัมพันธ์ กระตุ้นสังคมการทำงาน ภายในองค์กร  ให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ปรับองค์กรให้เข้มแข็ง ด้วยกิจกรรมสนุกๆ เต็มไปด้วยสาระ  สนุกสนาน คุ้มค่า  ที่พักดี อาหารอร่อย  บริการโดย Team Building ตัวจริง  สนใจติดต่อเรา  บริษัท ออล สมาย ทราล (ALL SMILE TRAVEL COMPANY) โทร 094-5840798 
     

    
      
     บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ดูงาน ,จัดกรุ๊ปทัวร์ดูงานแสดงสินค้า ,ทัวร์ดูงานแสดงสินค้า, ทัวร์โรงงาน ท่านสามารถตรวจสอบโปรแกรมการจัดงานแสดงสินค้าต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศได้ที่  www.allsmiletravel.com > เลือกเมนู "ทัวร์ดูงานแสดงสินค้า" หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 094-5840798  แผนกกรุ๊ปเหมา  เรายินดีให้บริการ จัดทัวร์ดูงานแสดงสินค้า ทั้งใน และต่างประเทศ  เรายินดีเปิดโอกาสในการทำธุรกิจของท่านที่สนใจจะลงทุน หรือต้องการไปดูงานต่างประเทศ เพื่อค้นหาไอเดียการทำธุรกิจ จากต่างแดน  นำทุกท่านไปสัมผัสการดูงานแบบเชิงลึก รู้ลึกรู้จริง กับทีมงานมืออาชีพ เรามีลูกค้าองค์กร ทั้งภาคเอกชน ภาครัฐ และบุคคลทั่วไปที่เลือกใช้บริการเรา  ฉนั้นท่านจะมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่ดีที่สุดทุกการเดินทาง ทัวร์ครบทุกไฮไลท์ เที่ยวสนุก ดูงานได้ความรู้ ตามจุดประสงค์ของคุณ อิ่มอร่อยอาหารรสเลิศ สัมผัสประสบการณ์ใหม่ กับ ทัวร์ดูงาน ได้ที่  บริษัท ออล สมาย ทราล (ALL SMILE TRAVEL COMPANY) โทร 094-5840798 เท่านั้น  
     

    
      
    บริการจองรถเช่า บริการจองการเช่ารถทั้งรถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น VIP พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้ง เครื่องเสียง คาราโอเกะ ห้องสุขภัณฑ์ หรือ จะเช่ารถตู้ปรับอากาศต่างๆ เรายินดีให้บริการแก่ท่าน 
     

    
      
    บริการ Land Operator  เราให้บริการ จัดการทุกสิ่ง เกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยว แก่ บริษัททัวร์,  ตัวแทนจำหน่ายบริษัทนำเที่ยว (Tour Agency) ไม่ว่าจะเป็น  จองตั๋วเครื่องบิน, จองที่พักโรงแรม, รถรับ-ส่ง, ร้านอาหาร,  การเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเส้นทาง ลาว,  กัมพูชา,  มาเลเซีย, สิงคโปร์,  พม่า, เวียดนาม, อินโดนีเซีย , จีน อย่างมืออาชีพ มั่นใจได้ 
     

    
    
    
    รวมข้อมูลท่องเที่ยว สุดยอดแหล่งท่องเที่ยว ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ครอบคลุมทุกเส้นทางเที่ยว ยอดนิยม ทุกมุมโลก จากแหล่งข้อมูลท่ิงเที่ยวหลากหมายสำนักที่เชื่อถือได้  เพื่อให้คุณได้หาไอเดียการเดินทางในวันหยุดของคุณ ให้คุ้มที่สุด วางแผนล่วงหน้าก่อนเที่ยวจริง ตั้งแต่เริ่มทำพาสปอร์ต ขอวีซ่า พิธีการเข้า-ออกเมือง รู้เรื่องที่พัก แหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาด สุดยอดอาหารต้องชิม ประเพณี เทศกาลที่ 1 ปีจะมีสักครั้ง สิ่งต้องห้าม ข้อควรปฏิบัติเมื่อเดินทางไปจริง ประเภทปลั๊กไฟ ฤดูกาลต่างๆ ให้คุณได้เตรียมตัว เที่ยวได้ถูกที่ ถูกเวลา การบริการนักท่องเที่ยวของแต่ละประเทศ ข้อมูลการเดินทาง วิธีการเดินทาง การโทรกลับไทย เลือกเงินที่ไหน คุ้มสุด สกุลเงินแต่ละประเทศที่ต้องรู้ เสื้อที่ควรเตรียมไป ทั้งหมดนี้ เรามีให้คุณครบ ข้อมูลเที่ยว คุณภาพ ที่คุณต้องรู้ก่อนเที่ยว ร่วมเปิดประสบการณ์เดินทางใหม่ๆ แบบมืออาชีพ เตรียมข้อมูลเที่ยวดี เที่ยวครั้งนี้จะสนุกขึ้นเยอะ! " เที่ยวอย่างมั่นใจ เที่ยวอย่างมีรอยยิ้มแห่งความสุข เที่ยวกับเรา บริษัท ออล สมาย ทราล (ALL SMILE TRAVEL COMPANY) โทร 094-5840798 
      
    


    
   Side Page
     คลิปกิจกรรมสนุกๆ
    จากทีมงาน All Smile  
       
       
       
       
       
       
       
       
       
       
         
       
         Copyright (c) 2006 by Your Name
   Website Templates by Free CSS Templates